Những bài tập Yoga theo hướng dẫn từ hình ảnh của Hướng dẫn viên có chứng chỉ do Chính phủ Ấn độ cấp.

Với việc trình chiếu hình ảnh của Hướng dẫn viên được Chính phủ Ấn độ cấp chứng chỉ trên màn hình lớn, quý khách có thể nhìn vào những động tác hoàn hảo để mường tượng rõ hơn về cách tập. Chúng tôi luôn trình chiếu những nội dung giống nhau nên ngay cả quý khách lần đầu tiên tập Yoga cũng có thể dễ dàng thực hiện.

Yoga Post
HATHA YOGA

HATHA YOGA

Các tư thế YOGA tập trung vào việc lấy thăng bằng như: ngậm nước, vặn mình, gập sau, duỗi ngang, ngửa ra sau. Bằng việc làm co duỗi các cơ ở mức độ thích hợp tạo trạng thái thư giãn. Hơn nữa, bằng việc vặn và bẻ gập thân người sẽ có tác dụng massage hiệu quả. Ngoài ra, cũng rất hiệu quả cho việc điều hòa hệ thần kinh tự trị, kích hoạt các cơ quan nội tạng, thúc đẩy tuần hoàn máu.

BEAUTY YOGA

BEAUTY YOGA

Là lớp có thể lấy lại sức trẻ, sự trẻ trung bằng việc loại bỏ các axit xấu trong cơ thể, chống lại sự lão hóa giúp làn da mềm mại hơn. Lời khuyên tuyệt vời cho những ai muốn tăng cường sức mạnh cơ, giải tỏa căng thẳng, muốn có một vóc dáng cân đối, thon gọn.

POWER YOGA

POWER YOGA

Là chuỗi các tư thế YOGA liên tục giúp nâng cao sức mạnh cơ bắp, lấy lại sự cân bằng cơ thể. Rất hiệu quả cho việc xây dựng hình thể, đốt mỡ nhanh hiệu quả, voc dáng săn chắc thon gọn. Hơn nữa, sự truyền tín hiệu chỉ huy thần kinh từ bộ não đến cơ thể cũng trơn tru hơn. Chính vì vậy, từ cách đi bộ đến dáng đi hàng ngày cũng thay đổi nhanh chóng và thuận lợi hơn