Về chúng tôi

RENAISSANCE là công ty khởi nghiệp ra đời vào năm 1979 được đầu tư bởi Công ty hóa chất Dainippon Ink (hiện nay là tập đoàn DIC). Tinh thần khởi nghiệp công ty với mong muốn chân thành để đạt được một xã hội lý tưởng bằng cách cung cấp cho khách hàng sức khỏe thể chất, nguồn năng lượng và niềm đam mê của mọi người.

Công ty bắt đầu từ một trường dạy quần vợt và hiện đang điều hành hơn 100 cơ sở trên khắp nước Nhật Bản. Hiện nay Renaissance đã trở thành một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong việc vận hành các câu lạc bộ thể thao tổng hợp trong đó có bao gồm các Câu lạc bộ bơi lội, câu lạc bộ Tennis, Trường dạy Tennis, Trường dạy Golf và các cơ sở chăm sóc, phục hồi điều dưỡng mà chủ đạo là các Câu lạc bộ thể dục thể hình.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

RENAISSANCE chúng tôi với tư cách là “Doanh nghiệp sáng tạo ra lẽ sống cuộc đời” đem đến cho khách hàng một lối sống lành mạnh và thoải mái.

Renaissance, một phong trào nghệ thuật bắt đầu ở Florence nước Ý vào thế kỷ 14, được công nhận là thời điểm phục hưng cho nghệ thuật. Đó là một thời điểm của các nghệ sĩ có tinh thần như Leonardo da Vinci, Michelangelo và Raphael.

RENAISSANCE được chọn là tên của công ty chúng tôi vì một tinh thần và tinh tưởng rằng “đây là một phong trào tái sinh của nhân loại” — là phản ứng đối với một xã hội bị quản thúc và xã hội thiên về vật chất. Tên công ty thể hiện mong muốn của chúng tôi để đạt được một xã hội lý tưởng bằng cách cung cấp dịch vụ cho khách hàng để có một cơ thể khỏe mạnh – tràn đầy nguồn năng lượng và niềm đam mê – theo một phương pháp tốt nhất có thể.

TẠI SAO RENAISSANCE JAPAN XÂY DỰNG MỘT CÂU LẠC BỘ TẬP THỂ HÌNH TẠI VIỆT NAM

Công ty chúng tôi luôn coi thị trường Châu Á nơi mà tốc độ phát triển kinh tế được dự đoán ở mức cao là thị trường chiến lược trong tương lai và trong đó chúng tôi đặc biệt coi trọng Việt Nam – một đất nước có tỷ lệ tăng trưởng GDP ổn định ở mức cao, dân số trẻ với độ tuổi bình quân của người dân khoảng trên 20 tuổi và tiềm năng phát triển kinh tế dồi dào trong tương lai, là một quốc gia quan trọng để thâm nhập thị trường nước ngoài khu vực các quốc gia ASEAN.

Vào tháng 6 năm 2014, chúng tôi đã thành lập một công ty con, RENAISSANCE VIỆT NAM, INC., Điều hành các câu lạc bộ thể dục và trường bơi dưới thương hiệu của chúng tôi tại Việt Nam.

Ở Việt Nam chúng tôi đang vận dụng các kinh nghiệm và kỹ năng tích lũy được trong nhiều năm của Renaissance Japan để phát triển một câu lạc bộ thể hình và trường dạy bơi được quản lý trực tiếp và tập trung vào chất lượng dịch vụ của Nhật Bản giúp mọi người có sức khỏe tốt hơn và hỗ trợ trong việc tạo ra một mục đích sống cho mỗi khách hàng.